Giường tủ đa năng Khiết Mộc

 Giường thông minh kết hợp tủ quần áo

Giường thông minh kết hợp tủ quần áo, giường thông minh kết hợp bàn trang điểm, tủ liền giường là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm không gian phòng ngủ.

Đội ngũ Khiết Mộc chúng tôi rất tâm huyết với những thiết kế về giường tủ thông minh, và ngày càng phấn đấu để làm ra những mẫu giường tủ thông minh mang lại tiện ích nhất cho quý khách hàng

Quý khách vui lòng tham khảo mẫu giường tủ thông minh, mẫu giường kết hợp tủ và báo giá tại đây

Giường thông minh hay còn gọi là giường tủ đa năng rất thích hợp cho cuộc sống hiện đại. Giường thông minh thường được kết hợp với bàn trang điểm hoặc tủ quần áo, gầm giường cũng được tận dụng là các ngăn tủ. Thay vì chúng ta tốn nhiều không gian làm tủ chứa đồ thì chỉ cần 1 cái giường liền tủ là có thể chứa được mọi vật dụng cần thiết cho phòng ngủ. Mặt khác, các không gian trống như gầm tủ cũng được che lấp một cách đẹp mắt và sang trọng. Giường tủ thông minh thực sự là một tiện ích cho cuộc sống hiện đại.

Giường ngủ thông minh cho phòng nhỏ là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ hẹp. Giường ngủ thông minh kết hợp tủ giúp tiết kiệm diện tích và không gian tối đa, vừa làm cho căn phòng được gọn gàng, tối giản, vừa đẹp mắt, sang trọng. Giường ngủ thông minh thường được thiết kế kết hợp với tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn học…, làm cho phòng ngủ trở thành không gian riêng ấm áp và đa năng.

Giường tủ thông minh cho phòng nhỏ là các mẫu giường liền tủ và được kết hợp với một số chức năng khách phù hợp với nhu cầu của chủ nhân căn phòng như giường kết hợp bàn trang điểm, giường thông minh kết hợp bàn học, giường ngủ thông minh cho bé … . Mỗi loại giường tủ thông minh sẽ có cấu tạo riêng khác nhau. Hầu hết các mẫu giường tủ đa năng đều có cấu tạo chính gồm giường, ngăn kéo tủ gầm giường, tủ đầu giường hoặc cạnh giường, kệ để túi xách, kệ sách. Riêng giường tủ thông minh kết hợp bàn trang điểm thì sẽ có bàn, gương, đèn trang điểm, tủ đựng mỹ phẩm. Giường thông minh kết hợp bàn học sẽ có bàn được kết hợp với ngăn kéo bàn phím máy tính, đèn học.

Giường tủ đa năng được sản xuất ra từ gỗ công nghiệp có độ bền cao, bề mặt trơn láng không thấm nước, không bám bụi, dễ dàng vệ sinh.

Để sản xuất ra một bộ giường tủ đa năng cần trải qua các giai đoạn như khảo sát, thiết kế, sản xuất là lắp đặt. Quá trình khảo sát đo đạc rất quan trọng, vì giường tủ đa năng cần phải vừa vặn và phù hợp với không gian căn phòng, nên quá trình này cần đòi hỏi độ chính xác cao. Quá trình thiết kế cần đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, sao cho giường liền tủ được thẩm mỹ, đồng thời tối đa hóa công năng sử dụng, đồng thời cần phải thuận tiện trong quá trình sử dụng. Còn lại là quá trình sản xuất và lắp đặt, đều cần phải tỷ mỷ, cẩn thận để sản phẩm được bền bỉ, vận hành êm ái.

Khiết Mộc luôn trân trọng lòng tin và sự ủng hộ của quý khách, vì vậy, đội ngũ chúng tôi luôn cố gắng tận tâm tận lực trong từng sản phẩm, nhằm đặt được sự hài lòng nhất có thể của quý khách !

>>> Tủ giày thông minh Khiết Mộc

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Mình rất hài lòng về sản phẩm tủ giày, tủ cứng cáp, chắc chắn, rất đẹp và tiện dụng, dịch vụ chu đáo và thân thiện Chị Phương - quận 6

Mình đã đặt tủ cầu thang và tủ bếp cho gia đình, rất vừa ý Anh Luân- Quận 12

Mình rất hài lòng về sản phẩm tủ giày, tủ cứng cáp, chắc chắn, rất đẹp và tiện dụng, dịch vụ chu đáo và thân thiện Chị Phương - quận 6

Mình đã đặt tủ cầu thang và tủ bếp cho gia đình, rất vừa ý Anh Luân- Quận 12

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25 Nguyễn Văn Thời, X. Quy Đức, H. Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0902 048 937 - 0767 479 679

Email: nguyentanbaoky0910@gmail.com

www.Khietmocdecor.com

Fanpage Facebook

2021 - Desgin & develop by web7b.com