Tủ chân cầu thang sang trọng, hiện đại

Tủ cầu thang gỗ Khiết Mộc

Tủ gầm cầu thang – giải pháp tiết kiệm và làm đẹp không gian

Khiết Mộc chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt tủ cầu thang cho các công trình dân dụng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Tủ cầu thang là một trong các giải pháp hoàn hảo để tận dụng góc chết tại vị trí chân cầu thang. Chân cầu thang hoặc gầm cầu thang là không gian bắt buộc phải có trong các kiến trúc nhà cao tầng. Tại không gian này, người ta thường tận dụng chúng để làm phòng vệ sinh, tiểu cảnh hoặc tủ cầu thang. Trong đó, tủ cầu thang là giải pháp hữu hiệu nhất để tận dụng không gian, vừa giúp lưu trữ được nhiều đồ dùng, vừa làm đẹp không gian cầu thang. Tủ gầm cầu thang ngày nay rất đa dạng kiểu dáng và màu sắc, dễ dàng thích hợp với kiến trúc và nội thất ngôi nhà. Tủ chân cầu thang cũng được tích hợp nhiều phù kiện thông minh, giúp đóng mở tủ dễ dàng, thuận tiện trong sử dụng. Tủ cầu thang thông minh ngày càng đươc sử dụng nhiều trong các kiến trúc hiện đại, giúp cho không gian sống được gọn gang, thuận tiện. Tủ cầu thang thông minh đang dần trở thành một phần tất yếu trong thiết kế kiến trúc, giúp cho ngôi nhà vừa tiện lợi, vừa tinh tế. Tủ cầu thang thông minh đã được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển và cũng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Tủ gầm cầu thang cũng giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và có vai trò trang trí nhà cửa. Tủ gầm cầu thang có thể kết hợp với những ô trống để trưng bày các đồ trưng bày nhỏ, bình hoa… để tủ cầu thang không đơn điệu. Tủ cầu thang cũng có thể kết hợp thêm đèn để tạo ánh sáng nhẹ cho không gian cầu thang.

Tủ cầu thang gỗ đẹp có thể được tạo thành từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tủ cầu thang gỗ tự nhiên có đặc tính bền và dễ tạo hình trạm trổ. Tủ cầu thang gỗ công nghiệp có vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Tủ cầu thang gỗ công nghiệp cũng rất đa dạng màu sắc, dễ thi công theo nhiều kiểu dáng nên dễ dàng phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Gỗ công nghiệp ngày nay đã được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên có độ bền cao, chống thấm nước và không cong vênh. Vì vậy, tủ cầu thang gỗ công nghiệp cũng rất bền, không thua kém gì so với gỗ tự nhiên. Tủ cầu thang gỗ công nghiệp có bề mặt láng mịn, không bám bụi và dễ vệ sinh.

Tủ cầu thang gỗ công nghiệp trải qua quy trình sản xuất gồm những giai đoạn sau:

- Khảo sát, đo đạc: giai đoạn này người thợ cần phải có kinh nghiệm cao để số liệu, kích thước thật chính xác, đồng thời cũng tư vấn cho chủ nhà lựa chọn quy cách cho tủ cầu thang, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo thẩm mỹ

- Thiết kế: ở giai đoạn này, tủ cầu thang sẽ được lựa chọn màu sắc và thiết kế 3D sao cho thích hợp với tổng thể ngôi nhà

- Sản xuất: dựa vào bản thiết kế và kích thước đo được thực tế, người thợ làm tủ sẽ cẩn thận cắt gỗ, dán chỉ và gắn kết các phụ kiện cho tủ cầu thang.

- Lắp đặt: Người thợ lắp đặt sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi, sau đó hướng dẫn sử dụng cho chủ nhà.

Khiết Mộc luôn cố gắng phấn đấu và sang tạo để sản phẩm tủ chân cầu thang luôn luôn bền đẹp, sang trọng và dễ dàng sử dụng, mang sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Mình rất hài lòng về sản phẩm tủ giày, tủ cứng cáp, chắc chắn, rất đẹp và tiện dụng, dịch vụ chu đáo và thân thiện Chị Phương - quận 6

Mình đã đặt tủ cầu thang và tủ bếp cho gia đình, rất vừa ý Anh Luân- Quận 12

Mình rất hài lòng về sản phẩm tủ giày, tủ cứng cáp, chắc chắn, rất đẹp và tiện dụng, dịch vụ chu đáo và thân thiện Chị Phương - quận 6

Mình đã đặt tủ cầu thang và tủ bếp cho gia đình, rất vừa ý Anh Luân- Quận 12

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25 Nguyễn Văn Thời, X. Quy Đức, H. Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0902 048 937 - 0767 479 679

Email: nguyentanbaoky0910@gmail.com

www.Khietmocdecor.com

Fanpage Facebook

2021 - Desgin & develop by web7b.com